Lễ khai trương Trung tâm Y khoa Ecohealth – Báo văn hóa nhân dân Việt Nam

Lễ khai trương Trung tâm Y khoa Ecohealth – Báo văn hóa nhân dân Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 27/2/2019, trong không khí hân hoan của ngày Thầy thuốc Việt Nam, cùng trong không khí vui và tự hào của Hà Nội vì được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, đặc biệt đúng vào dịp thủ đô Hà Nội kỷ niệm 20 năm là “Thành phố vì hoà bình” – cũng là dịp ban lãnh đạo Trung tâm Y khoa Ecohealth tổ chức lễ khai trương, thông báo chính thức đi vào hoạt động của trung tâm.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cả về giao thông và cảnh quan đô thị, Trung tâm Y khoa Ecohealth được Sở Y tế cấp phép hoạt động đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản của một trung tâm chẩn đoán và điều trị hiện nay gồm: khối lâm sàng (phòng khám chuyên khoa nội tiết, tim mạch, viêm gan) và khối cận lâm sàng (chẩn đoán hình ảnh: siêu âm tổng quát, siêu âm sản phụ khoa, phòng xét nghiệm sinh hóa, phòng xét nghiệm giải phẫu bệnh – tế bào).

Trung tâm có sự hợp tác của đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao từ các bệnh viện tuyến trung ương (Bạch Mai, Nội tiết trung ương, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phụ sản trung ương) có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt, động viên, khích lệ của đại diện các ban ngành, đoàn thể, UBND phường Giáp Bát, các đơn vị y tế bạn, tập thể CBNV y tế của Trung tâm, cùng với các vị khách quý.

Phát biểu tại buổi lễ, BS. Trần Nhật Quân – Chủ tịch Trung tâm Y khoa Ecohealth đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm của các bạn ngành, đoàn thể. Trong bài phát biểu, BS. Trần Nhật Quân tóm tắt quá trình hình thành và khẳng định sứ mệnh, tầm nhìn của Trung tâm Ecohealth đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Với tôn chỉ: “Dịch vụ chất lượng – Chi phí hợp lý”, Ecohealth mong muốn trở thành một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín, được người bệnh tin cậy. Trung tâm Y khoa Ecohealth tin tưởng có thể trở thành chỗ dựa vững chắc, nơi cộng đồng có thể đặt trọn niềm tin và thỏa mãn về chất lượng chuyên môn, kỹ thuật khi ra về, bên cạnh đó Ecohealth cũng chính là điểm dừng chân lý tưởng của các chuyên gia, bác sỹ thực thụ. Trung tâm Y khoa EcoHealth hướng tới một mô hình “Hệ sinh thái y tế chăm sóc sửc khỏe chủ động”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương của Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Ecohealth:

Trung tâm Y khoa Ecohealth

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động

Số 4, ngõ 4, Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline: 0243.9961.666

Thời gian làm việc: 08h00-21h00 hàng ngày

Nguồn:  http://vanhoadoanhnhanvietnam.vn/tin-tuc-su-kien/le-khai-truong-trung-tam-y-khoa-ecohealth.html

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bài viết liên quan:

© Bản quyền thuộc về ecohealthvn.com - Thiết kế Web Minh Dương
Nút gọi

0243.996.1666