Nam khoa
Phụ khoa
Bệnh xã hội
Bệnh trĩ
Phá thai
Hôi nách
Bệnh da liễu
Thẩm mỹ da

Trung Tâm Y Khoa EcoHealth là một trong những phòng khám hàng đầu tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Trung Tâm Y Khoa EcoHealth đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Trọng tâm trong sứ mạng của Trung Tâm Y Khoa EcoHealth là cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.

Trung Tâm Y Khoa EcoHealth

Nơi niềm tin gửi trọn

 Văn hóa an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu

An toàn cho người bệnh là yếu tố tiên quyết đối với phòng khám Trung Tâm Y Khoa EcoHealth. Theo đó, tất cả nhân viên phòng khám đều được đào tạo cách xử lý những tình huống khẩn cấp, đánh giá và rút kinh nghiệm để kịp thời xử lý những tình huống có thể xảy ra.

 Ưu tiên bảo vệ sức khỏe cho mọi người

Người bệnh và nhân viên y tế được bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn và lây nhiễm chéo nhờ được trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ và thực hiện nghiêm ngặt các quy định chống lây nhiễm bắt buộc.

 Quầy thuốc an toàn

Nhà thuốc của Trung Tâm Y Khoa EcoHealth tự hào là một nhà thuốc đạt chuẩn GPP với các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ luôn hết lòng phục vụ bệnh nhân.

 Chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Tại Trung Tâm Y Khoa EcoHealth, mỗi bệnh nhân đều được xây dựng kế hoạch điều trị ngay từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Kế hoạch này luôn được theo dõi và cập nhật liên tục để phù hợp với diễn biến và tình trạng bệnh.

PHÒNG KHÁM

KẾT NỐI TINH HOA, TẬN TÌNH CHĂM SÓC

Đội ngũ y, bác sĩ tận tâm với nghề

Đề cao y đức trong điều trị, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều được quán triệt chủ trương là tôn trọng và nỗ lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi bệnh nhân ; chú trọng vào tư vấn bệnh tình chính xác; tuyệt đối không kê thuốc hay chỉ định dùng dịch vụ quá mức cần thiết.

Đội ngũ điều dưỡng chu đáo

Trong suốt quá trình làm việc, các điều dưỡng và kĩ thuật viên cũng liên tục được tham dự các khóa tập huấn ngắn và dài hạn về chuyên môn nghiệp vụ y tế cũng như tác phong dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc bệnh nhân ngày một tốt hơn.

Môi trường khám chữa thân thiện

Ấn tượng đầu tiên khi tới Trung Tâm Y Khoa EcoHealth của hầu hết người bệnh chính là cơ sở khang trang, hiện đại. Phòng khám gồm 6 tầng với kết cấu tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Trang thiết bị y tế công nghệ cao

Để mang tới khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, trong những năm qua, phòng khám luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

ĐA DẠNG

VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Trung Tâm Y Khoa EcoHealth  luôn tiên phong đi đầu trong việc áp dụng các kĩ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh. Trước khi đưa về Việt Nam, các kĩ thuật này đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước khác nhau trên thế giới và cho kết quả điều trị khả quan.

 Điều trị nội khoa: Điều trị bằng thuốc

 Điều trị ngoại khoa: Điều trị bằng phương pháp điện ly 6 in 1; điều trị bằng máy trị liệu BBT; công nghệ dao LEEP của Mỹ; phương pháp HCPT hoặc PPH…

Vì sức khỏe bền lâu của bạn, hãy lựa chọn phòng khám an toàn và tin cậy !

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Giải đáp thông tin nhanh chóng

Với hệ thống chat tại website, cùng hệ thống đường dây nóng, các bác sĩ Thành Đức cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh 14/7, tận tình, chu đáo nhất.

Chia sẻ với bệnh nhân về phương pháp điều trị

Ngay khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ gặp và trao đổi thẳng thắn với bệnh nhân và người nhà về diễn biến của bệnh, đồng thời tư vấn những phương pháp, kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Thủ thuật đảm bảo an toàn

Mọi thủ thuật đều được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại luôn đảm bảo an toàn tối đa.

Theo dõi phục hồi hiệu quả

Sau điều trị, người bệnh được theo dõi cho đến khi phục hồi hoàn toàn sức khỏe giúp ngăn ngừa khả năng tái phát .

© Bản quyền thuộc về ecohealthvn.com - Thiết kế Web Minh Dương
Nút gọi

0243.996.1666