Chữa bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Chữa bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội?
Đánh giá bài viết này

Trong cuộc sống hiện đại, đời sống con người tuy được nâng cao hơn nhưng tỉ lệ nghịch với đó là sức khỏe sinh sản của chị em cũng đứng trước nhiều mối đe dọa hơn như: Môi trường bị ô nhiễm, các sản phẩm chứa nhiều chất hóa học, công việc căng thẳng gây căng thẳng kéo dài, tâm lý bất ổn kèm theo đó là quan hệ tình dục thoáng hơn…

Phần lớn chị em thiếu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản trầm trọng. Một số người còn chủ quan, coi thường tất cả rắc rối mình gặp phải và chấp nhận sống chung với bệnh còn hơn đến cơ sở y tế. Tất cả lối suy nghĩ sai lầm, cổ hủ này đã khiến cho tỉ lệ nữ giới gặp biến chứng nguy hiểm do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

TÁC HẠI CỦA VIÊM PHỤ KHOA

Ảnh hưởng sinh hoạt: Tình trạng đau rát, khó chịu vùng kín khiến nữ giới cảm thấy tự ti, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày và cuộc sống vợ chồng.

Tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa: Nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm khác như viêm niệu đạo, viêm tử cung, viêm vùng chậu, viêm nội mạc cổ tử cung,… là rất cao.

Gây vô sinh, hiếm muộn: Bệnh phụ khoa làm nồng độ pH trong môi trường âm đạo bị thay đổi, tổn thương cơ quan sinh sản gây viêm vùng chậu, viêm tắc vòi trứng, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, dẫn đến vô sinh.

Ảnh hưởng sức khỏe thai nhi: Thai phụ mắc các bệnh viêm phụ khoa có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai như thai ngoài tử cung, sinh non, sảy thai, lây truyền bệnh ảnh hưởng sức khỏe trẻ sau sinh.

Đe dọa đến tính mạng: Viêm nhiễm phụ khoa nếu chuyển sang giai đoạn mãn tính, tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, nhiễm trùng hậu sản, đau vùng tiểu khung… đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA HIỆU QUẢ

Kỹ thuật TCT kiểm tra tế bào cổ tử cung: Kỹ thuật này giúp kiểm tra chính xác các dấu hiệu bệnh nhằm phát hiện, chẩn đoán sớm, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời bệnh ung thư cổ tử cung.

Kỹ thuật dao LEEP công nghệ Đức, kỹ thuật điều trị bức xạ BBT: Kỹ thuật dao LEEP công nghệ Đức, kỹ thuật điều trị bức xạ BBT giúp phân loại tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung và lựa chọn biện pháp điều trị thích hợp, giúp điều trị không xâm lấn.

Hệ thống máy điều trị bằng Ozon: Có khả năng điều trị bệnh nhanh, an toàn, chóng khỏi nhờ khả năng tiếp xúc trực tiếp, toàn diện vùng bệnh, từ đó loại bỏ hầu hết vi khuẩn gây bệnh chỉ trong thời gian ngắn.

Kỹ thuật nano vùng chậu, kỹ thuật máy sóng ngắn: Kỹ thuật nano vùng chậu, kỹ thuật máy sóng ngắn với khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu vùng chậu, hình thành lớp tế bào mới, chỉ trong 1 liệu trình ngắn có thể giúp điều trị bệnh, đảm bảo an toàn.

Cách điều trị bệnh viêm phụ khoa tốt nhất là cần căn cứ vào tình trạng và mức độ bệnh cụ thể. Trong đó, các kĩ thuật được nêu trên được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và thích hợp áp dụng với hầu hết các căn bệnh viêm phụ khoa. Với các kĩ thuật điều trị bệnh tiên tiến này, chị em sẽ không còn phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì tình trạng viêm nhiễm kéo dài ở bộ phận sinh dục.

Hiện nay Trung Tâm Y Khoa EcoHealth là một trong những địa chỉ chữa viêm phụ khoa uy tín và hiệu quả. Phòng khám đang sử dụng các kĩ thuật hiện đại như kĩ thuật Ozon xanh, kĩ thuật dao LEEP công nghệ Đức, kĩ thuật điều trị bức xạ BBT, kĩ thuật nano vùng chậu, kĩ thuật máy sóng ngắn… trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rất nhiều người bệnh đã tìm thấy được niềm vui, hạnh phúc khi được hỗ trợ điều trị bệnh thành công tại đây.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bài viết liên quan:

© Bản quyền thuộc về ecohealthvn.com - Thiết kế Web Minh Dương
Nút gọi

0243.996.1666